logo New88

Arcade Pubg Là Gì? Truy Cập Vào Chế Độ Arcade Như Thế Nào?

Rate this post

Pubg là một game hiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game online ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu các game thủ, pubg đang dần nâng cấp và cải tiến. Chế độ Arcade cũng vì thế mà được ra đời. Vậy Arcade Pubg là gì? Nhà cái New88 sẽ giới thiệu đến bạn đọc qua bài viết sau.

Định nghĩa chế độ Arcade Pubg là gì?

Arcade Pubg là chế độ chơi phổ biến thứ hai chỉ sau chế độ Classic Mode. Ở chế độ chơi này có những luật lệ riêng biệt song vẫn đảm bảo dựa theo luật Pubg thông thường. Tất nhiên, chế độ Arcade Mode hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm khác với Classic Mode. 

Định nghĩa chế độ Arcade Pubg là gì?
Định nghĩa chế độ Arcade Pubg là gì?

Truy cập vào chế độ Arcade như thế nào?

Sau khi đã biết Arcade Pubg là gì, cùng đến với cách truy cập vào chế độ. 

Từ iphone 8 Plus trở xuống

Vào cài đặt, nhấn chọn Trợ năng, sau đó vuốt xuống dưới truy cập để được hướng dẫn. Khi đã bật chế độ truy cập được hướng dẫn thì bắt đầu cài đặt mật mã, thiết lập mật mã truy cập được hướng dẫn. Hoàn tất các thủ tục, bạn nhấn nút home 3 lần.

Từ iphone X trở lên

Cũng làm tương tự như các bước với Iphone 8 Plus nêu trên. Tuy nhiên cần nhớ rằng ở các dòng như Iphone X không có nút Home. Bạn sẽ nhấn bằng cách sử dụng nút Home ảo Assistive Touch.

Với điện thoại Samsung

Đầu tiên bạn cần truy cập vào mục Cài đặt, chọn mục Tính năng nâng cao. Sau đó bạn chọn mục trò chơi rồi gạt nút bật chế độ Game Tool.

Với điện thoại Xiaomi

Sau khi cài đặt xong ứng dụng cần thiết sẽ xuất hiện cửa sổ pop-up để tạo chế độ phím tắt Game Speed Booster trên màn hình chủ. Tiếp theo chọn ứng dụng hay loại game mà bạn cần thiết lập, bạn sẽ thấy tùy chọn tăng tốc trò chơi ở bên dưới. Nhấp vào đó và lựa chọn các trò chơi bạn muốn cải thiện hiệu suất. Bật thanh gạt ngang để mở cài đặt cho mọi chế độ và thay đổi cài đặt game theo ý muốn của bạn. 

Cách chơi chế độ Arcade Pubg là gì?
Cách chơi chế độ Arcade Pubg là gì?

Cách chơi chế độ Arcade Pubg là gì?

Thay vì chơi 100 người như thông thường thì sẽ chỉ có 28 người tham gia vào trận đấu. Máy bay đưa người chơi đến một vòng bo được định sẵn trên bản đồ vào chiến đấu ngay lập tức.

Để sử dụng chế độ Arcade, người chơi phải đạt level 10 trở lên. Tại giao diện chính bạn nhấn vào Classic và chọn Arcade Mode. 

  • Arcade không giới hạn kiểu chơi, bạn có thể thoải mái chơi Solo, Duo hoặc Squad.
  • Sau khi chọn xong, người chơi chọn một mode hoặc tất cả các mode, bấm Quick Match và OK.
  • Mọi thủ tục thiết lập đã hoàn tất và nhiệm vụ bây giờ là nhấn Start và bắt đầu cuộc chơi thôi.

Giành top 1 trong chế độ Arcade Pubg

Với một trận chiến bắt đầu từ khá sớm và kết thúc nhanh, nhiều người sẽ thắc mắc cách chơi dễ thắng ở chế độ arcade pubg là gì. Dưới đây là một số hướng dẫn giành top 1tại trang E-Sport New88:

Nhảy dù xuống Map nhanh chóng

Mỗi giây trôi qua trong Pubg đều rất quý giá, nó sẽ còn quan trọng hơn nhiều với chế độ Arcade. Mọi hành động ở đây đều trở nên vội vàng khiến nhiều người không kịp trở tay. 

Ngay từ lúc bắt đầu, bạn phải kiểm tra bản đồ đường bay, canh sẵn thời gian nhảy dù và lao xuống nhanh nhất có thể. Bạn cần điều chỉnh sao cho nhân vật cắm thẳng mặt xuống đất theo đường vuông góc. Đứng quên để ý bên cạnh xem liệu có người chơi khác nhảy gần bạn không nhé.

Bản đồ bây giờ sẽ tập trung nhiều khu dân cư hơn, ngay lập tức bạn phải tìm được một vài ngôi nhà gần nơi mình hạ cánh. Mặc dù vũ khí và các thiết bị xuất hiện ở bản đồ này nhiều hơn thông thường, nhưng tìm được vũ khí sớm hơn đối thủ khác vẫn là một ưu thế không hề nhỏ.

Arcade Pubg là gì?
Arcade Pubg là gì?

Xây dựng đội hình mơ ước

Thật khó để tìm cho mình một lợi thế khi bạn chơi solo trong chế độ Arcade. Tuy nhiên, với bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile, bạn có thể sử dụng tùy chọn Follow the Leader.

Vậy cách chơi Arcade Pubg là gì để giành được top 1? Nếu bạn đang chơi trong một đội hình gồm 2 hay 4 người, bạn có thể chỉ định một người bất kỳ làm người chỉ huy. Đồng nghĩa với việc người đó sẽ kiểm soát thời gian, địa điểm và tốc độ nhảy xuống bản đồ. Lúc này các bạn sẽ hạ cánh cùng nhau, sẽ không ai bị lạc và không ai phải chiến đấu đơn lẻ.

Quan sát kỹ địa hình 

Ở chế độ thông thường, người chơi phải cân nhắc những địa điểm dễ mai phục đối thủ hoặc các khu vực an toàn, tiện cho việc rút lui. Với chế độ Arcade, bạn còn phải để ý địa hình xung quanh để tìm cách di chuyển thích hợp khi đang đi giữa nhiều ngôi nhà.

Nếu bạn trong khu vực địa hình thấp, những người chơi khác có thể ở vị trí thuận lợi hơn để bắn tỉa bạn. Luôn chú ý có tường che chắn, đóng cửa xung quanh, lắng nghe tiếng bước chân… Đây là các cách có thể giảm thiểu nguy cơ bị bắn tỉa.

Sự ra mắt của chế độ Arcade đã được các game thủ Việt đánh giá rất cao. Hy vọng qua bài viết của New88, sau khi đã biết Arcade Pubg là gì, bạn sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chơi Liên Quân Từ A Đến Z Cực Hay Cho Tân Thủ