logo New88

Chơi Cờ Liên Quân Thắng Lớn – Cách Khắc Chế Đội Hình Đối Thủ

Rate this post

Chơi cờ Liên Quân là game cực hấp dẫn được đông đảo anh em yêu thích. Đến với game này anh em sẽ hóa thân vào các tướng cùng vô vàn kế sách với mục đích đánh bại kẻ địch. Tuy vậy việc giành chiến thắng không hề đơn giản. Bên cạnh những kinh nghiệm thì việc xây dựng đội hình là rất quan trọng. New88 casino sẽ hướng dẫn xây dựng đội hình khắc chế đối thủ cực hiệu quả sau đây.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân cho các Tân Thủ

Trước khi đến với việc xây dựng đội hình khắc chế và hạ gục đối thủ thì anh em cần nắm được cách chơi tựa game này cơ bản nhất. Đối với anh em Tân Thủ mới bắt đầu chơi thì cần nắm được một số thông tin sau đây.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân cho các Tân Thủ
Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân cho các Tân Thủ

Bắt đầu chơi Cờ Liên Quân

Ở giao diện chính của game, hãy nhìn lên góc trên bên trái của ô chọn chế độ sẽ xuất hiện một chú Pet nhỏ. Anh em hãy click vào đó để vào sảnh chờ Cờ Liên Quân. Khi mới bắt đầu vào game, người chơi sẽ được gợi ý chọn một số đội hình có sẵn. Khi lựa chọn hoàn tất thì danh sách tướng sẽ gắn cờ vào các tướng có trong đội hình.

Nâng cấp tướng 2 và 3 sao

Khi chơi cờ Liên Quân, game thủ có thể nâng cấp tướng của mình lên 2 và 3 sao. Để nâng cấp tướng, người chơi cần mua 3 tướng 1 sao thì sẽ thành 1 tướng 2 sao. Để nâng cấp thành tướng 3 sao thì bạn cần phải mua 3 tướng 2 sao. Nếu anh em đang có số tưởng lẻ chưa đủ lên cấp 2 và 3 sao thì trên đầu số tướng đó sẽ hiển thị tổng số tướng mà anh em đã mua.

Tiến hành bán tướng nếu cần

Với một số tướng người chơi không sử dụng đến thì có thể tiến hành bán. Anh em nhấp vào tướng muốn bán và bấm vào biểu tượng thùng rác kèm số vàng nhận được khi bán. Sau đó, anh em sẽ biết số lượng tướng còn là bao nhiêu, lượng máu, sát thương, trạng bị đang có… ở ngay phía bên dưới.

Tiến hành trang bị cho tướng

Bên cạnh những trang bị có sẵn thì một số tướng cho phép anh em chọn riêng như loại trang bị khác như hỗ trợ phép, trang bị phòng thủ, hồi phục, hỗ trợ sát thương… Tùy theo mục đích của mình, anh em hãy chủ động chọn các loại trang bị phù hợp tướng của mình.

Để trang bị cho tướng khi chơi Cờ Liên Quân, anh em hãy tiến hành click vào biểu tượng trang bị ở giữa trong cột bên phải -> ấn trang bị -> ấn vào tướng cần trang bị để hoàn thành.

Chơi cờ Liên Quân
Chơi cờ Liên Quân

Xác định tỷ lệ ra tướng và hiển thị sát thương gây ra

Để xác định tỷ lệ này, anh em click vào level hiện có của Linh Thú. Từ đó sẽ thấy hiện tỷ lệ tướng theo số vàng mà anh em đang có. Còn cột độ sát thương ở bên phải sẽ hiển thị mức sát thương mà từng tướng đã gây ra trong cuộc giao tranh vừa xảy ra. Tại đây, người chơi cũng có thể biết mức sát thương của tướng bên đối thủ gây ra.

Chơi Cờ Liên Quân thắng lớn – Cách khắc chế đội hình đối thủ

Xây dựng đội hình khắc chế đối thủ là một trong những cách chơi game này cực hiệu quả giúp anh em dễ dàng leo Top. Chính vì vậy, sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách khắc chế tướng trong Cờ Liên Quân.

Khắc chế đội hình Pháp Sư

Pháp sư là tướng có độ sát thương phép cực cao với nhiều kỹ năng. Để khắc chế đội hình Pháp Sư, người chơi cần sử dụng đội hình Thợ Săn Quỷ. Ưu điểm của đội hình này là tăng giáp phép cho cả đội:

  • Đội hình đủ 2 tướng sẽ tăng 300 giáp phép.
  • Đội hình đủ 4 tướng sẽ tăng 600 giáp phép.

Bên cạnh đó, Pháp sư đều rất ít máu nên người chơi có thể dùng đội hình Sát Thủ cộng thêm dàn Tank phía trên sẽ giúp tiêu diệt đối thủ cực nhanh. Đây là một số đội hình khắc chế đội hình Pháp Sư khi chơi Cờ Liên Quân.

Chơi Cờ Liên Quân thắng lớn
Chơi Cờ Liên Quân thắng lớn

Khắc chế đội hình Xạ Thủ

Xạ Thủ được biết đến là các tướng gây sát thương từ tuyến sau và thiên về sát thương vật lý. Vì vậy, để khắc chế đội hình này khi chơi Cờ Liên Quân, anh em nên sử dụng:

  • Đội hình Sát Thủ với khả năng nhảy về tuyến sau của địch. Nơi này thường tập trung các Xạ Thủ yếu sẽ khiến chúng nhanh chóng bốc hơi. Việc cần làm, anh em cần biết chính xác vị trí Xạ Thủ đối phương để xếp Sát Thủ tương ứng.
  • Bên cạnh đó, thì đội hình Đỡ Đòn với lượng giáp khủng cũng là lựa chọn không tồi để khắc chế Xạ Thủ.
  • Đội hình Pháp Sư với tính sát thương nhanh cũng có thể khắc chế đội hình Xạ Thủ ở tuyến sau cực hiệu quả.

Khắc chế đội hình Azzen’ka

Azzen’ka được xem là đại diện tiêu biểu cho đội hình chơi Cờ Liên Quân gây sát thương nhỏ lẻ và liên tục. Để khắc chế đội hình này, anh em có thể sử dụng Thủ Vệ. Đây là tướng có khả năng giúp đồng đội phục hồi máu nhanh chóng khi bị sát thương. Ví dụ với 2 tướng thì 30% tỉ lệ hồi 150 máu và với 4 tướng thì 50% tỉ lệ hồi 250 máu. Thủ Vệ sẽ giúp anh em cầm cự tốt trước tính sát thương liên tục của Azzen’ka.

Có thể nói khắc chế đội hình đối thủ là cách chơi Cờ Liên Quân cực hiệu quả. Nếu áp dụng tốt thì anh em sẽ dễ dàng leo Top. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến với New88 để chơi và trải nghiệm cách khắc chế đội hình này nhé!

Xem thêm: Top 5 Kinh Nghiệm Chơi Game Xóc Đĩa Online Luôn Thắng