logo New88

Giải Đấu CSGO – Game Bắn Súng FPS Nhiều Người Chơi Nhất

Rate this post

Giải đấu CSGO vốn được biết đến là giải đấu của một huyền thoại Game bắn súng. Đã có rất nhiều giải đấu CS:GO tổ chức thành công, được hàng triệu Game thủ trên khắp thế giới tập trung chú ý đến. Dưới đây là tổng hợp những giải đấu CS:GO tạo nên được nhiều tiếng vang nhất cũng như kết nối Game thủ đứng nhất nhì trên thế giới mà New88 muốn chia sẻ đến đông đảo người chơi. 

Phân loại cụ thể từng quy mô của những giải đấu CSGO 

Có thể khẳng định rằng, giải đấu CSGO vốn dĩ là một trò chơi hiện có thị trường cá cược mạnh mẽ nhất trong làng giải trí. Bởi lẽ, trò chơi này tổ chức rất nhiều giải đấu. Tất cả đều được diễn ra quanh năm. Từ hình thức trực tuyến cho đến giải đấu thuộc cấp khu vực hoặc xứng tầm quốc tế.

Phân loại cụ thể từng quy mô của những giải đấu CSGO 
Phân loại cụ thể từng quy mô của những giải đấu CSGO

Những giải đấu Major 

Major có thể hiểu đơn giản là những giải đấu chính được tổ chức với một quy mô lớn nhất trong năm. Vì thế, tổng số tiền thưởng có thể lên đến tối thiểu là một triệu đô la cho đội giành được ngôi vô địch. Thông thường, những giải đấu Major sẽ chỉ diễn ra khoảng 2 lần trong một năm. 

Những giải đấu Minor 

Minor có thể hiểu chính xác là những giải đấu chính nhưng được tổ chức với quy mô nhỏ hơn Major. Đồng thời, tổng số tiền thưởng cho đội giành được chức vô địch được xác định dao động khoảng 50.000 đô. 

Ngoài ra, giải đấu CSGO còn được phân thành từng mức xếp hạng khác như S, A, B, C. Tương ứng theo số thứ tự giảm dần về số lượng tiền thưởng, đồng thời cũng là quy mô tổ chức giải đấu. 

Những giải đấu CSGO này thường có thể nhận được sự tài trợ từ Value hoặc cũng có nhiều sự liên quan trực tiếp đến Major. Giải thưởng cao nhất của hệ thống giải đấu này được xác định có thể lên đến khoảng hơn 2 triệu đô. 

Giải đấu CSGO
Giải đấu CSGO

Điểm danh TOP những giải đấu CSGO tạo nhiều tiếng vang nhất hiện nay

Dưới đây là TOP những giải đấu CSGO tạo được nhiều tiếng vang nhất trong làng giải trí mà anh em có thể tham khảo thêm. 

Giải đấu CS:GO mang tên Blast Pro Series Global Final

Nhìn chung, đây được xem là một giải đấu CS:GO xứng tầm quốc tế. Được tổ chức từ Blast Pro dành riêng cho cộng đồng Game thủ trên khắp thế giới. Giải đấu CSGO này thường được tổ chức định kỳ vào giữa tháng 12. Cùng với sự tranh tài cực kỳ khốc liệt giữa 4 đội tuyển được đánh giá mạnh nhất. 

Theo số liệu thống kê thực tế, vòng chung kết của giải đấu CS:GO này thường có tổng mức tiền thưởng có thể lên đến hơn 4 triệu USD. Đây thực sự là một con số cực khủng đối với tất cả các sự kiện liên quan đến Game hiện nay. Đội giành được chiến thắng sẽ được nhận tổng số tiền thưởng siêu khủng này kèm theo danh hiệu Pro Series. 

Có thể khẳng định rằng, giải đấu CS:GO Blast Pro Series Global Final đã thể hiện rất rõ tất cả sự nỗ lực của Blast Pro trong hành trình xây dựng một hệ thống chuỗi giải đấu gắn kết. Có thể chắc chắn một điều rằng, trong tương lai, giải đấu CS:GO này sẽ có rất nhiều cơ hội tiến xa hơn nữa về mặt danh tiếng. 

Điểm danh TOP những giải đấu CSGO
Điểm danh TOP những giải đấu CSGO

Giải đấu CS:GO mang tên ESL Pro League Season Final

Với việc quy tụ đông đảo đội tuyển CS:GO đẳng cấp thuộc TOP đầu thế giới. Thì giải đấu CS:GO ESL Pro League Season Final vốn được đánh giá là một trong số những giải đấu có tính cạnh tranh cực kỳ cao. 

Giải đấu CS:GO này thường được tổ chức vào những tháng cuối năm tại Đan Mạch. 

Giải đấu CS:GO này thường sẽ bao gồm tổng cộng 16 đội tuyển sẽ đối đầu trực tiếp với nhau. Tất nhiên là sẽ cạnh tranh theo thể thức Bo3 để nhanh chóng tìm ra đội giành được chiến thắng. 

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu CS:GO này được xác định rõ là 750.000 đô la tương ứng với cùng một suất tại IEM Katowice 2020. 

Giải đấu CS:GO mang tên Asia Championships

Nhìn chung, đây được đánh giá là một giải đấu CSGO nhằm mục đích tìm ra nhà vô địch Châu Á. Thông thường, giải đấu CS:GO này sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 tại Thượng Hải, Trung Quốc. 

Giải đấu thường sẽ bao gồm sự có mặt của 8 đội tuyển chuyên nghiệp đến từ từng khu vực khác nhau. Tất cả cùng thi đấu theo một hình thức cụ thể là đối kháng – đấu đội để sớm tìm ra đội nào thực sự là nhà vô địch Châu Á. 

Sự kịch tính, hồi hộp, gay cấn đến từ những màn đối đầu rực lửa giữa 8 đội tuyển với nhau. Cùng với tổng giá trị giải thưởng dành cho đội vô địch có thể lên đến 13 tỷ đồng. Tất cả những điều này đã góp phần khiến cho giải đấu CS:GO có một sức hấp dẫn khó cưỡng với tất cả Game thủ chuyên nghiệp.

Nhờ tổ chức các giải đấu CSGO đã giúp cộng đồng NHM có nhiều cơ hội tận mắt chứng kiến những pha tỏa sáng thật xuất thần của những Game thủ đỉnh cao hàng đầu thế giới. New88 mong rằng những thông tin được tổng hợp trên đây sẽ có thể giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về TOP những giải đấu CS:GO đình đám nhất hiện nay. 

Xem thêm: Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Và Cách Xử Lý Lỗi Cài Đặt