logo New88

New88 Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Mobile Cực Đơn Giản

Rate this post

Cờ Liên Quân là gì? Cách chơi cờ Liên Quân mobile như thế nào cho hiệu quả nhất? Thắc mắc của anh em game thủ sẽ được New88 giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.

Chơi cờ Liên Quân mobile là gì?

Cờ Liên Quân mobile là một chế độ chơi được Tencent nghiên cứu và phát triển. Điều này nhằm bổ sung vào game hệ thống chiến đấu kiểu mới, lối chơi mới mẻ này sẽ giúp game thủ không cảm thấy bị nhàm chán.

Chơi cờ Liên Quân mobile
Chơi cờ Liên Quân mobile

Giống như các game chiến đấu khác, khi chơi cờ Liên Quân mobile thì người tham gia chỉ việc mua anh hùng hoặc là quân cờ ném lên bàn, chúng sẽ chiến đấu một cách tự động với nhau. Trong khoảng thời gian nhất định, bên nào toi mạng trước thì coi như thua và sẽ phải nhận sát thương, máu mà giảm về 0 chắc chắn bị loại khỏi trận đấu.

Chơi cờ Liên Quân mobile có hệ thống chiến đấu tân tiến tối đa 8 người cùng lúc. Game thủ sẽ phải sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất để nhận được các buff hỗ trợ. Người dùng tìm cách chiến đấu rồi trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Và đương nhiên, mỗi quân cờ hoặc là anh hùng đều được lấy nguyên mẫu trong trò chơi Liên Quân, từ tạo hình cho đến kỹ năng của từng nhân vật.

Cách chơi cờ Liên Quân mobile

Để tham gia chế độ cờ Liên Quân mobile, các anh em game thủ có thể nhấn vào ngay ngoài sảnh chính hoặc vào mục “Đấu thường” => Cờ Liên Quân.

Để chơi chế độ này, anh em sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

  • Mua thêm quân cờ
  • Nâng cấp anh hùng
  • Kích hoạt nghề

Người tham gia sẽ được hướng dẫn vô cùng chi tiết trong mỗi giai đoạn. Chính vì thế mà anh em không cần lo lắng. Chế độ chơi cờ Liên Quân cho phép anh em có thể tham gia cùng bạn bè, tuy nhiên thì không phải với tư cách đồng đội. Trong hình thức này, 8 người chơi đều đóng vai trò là đối thủ của nhau và phải tìm mọi cách hạ gục đối phương để tiến tới chiến thắng.

Cách chơi cờ Liên Quân mobile
Cách chơi cờ Liên Quân mobile

Luật chơi cờ Liên Quân

Hình thức này được bắt đầu tính từ thời điểm game thủ có thể mua sắm các quân cờ cho tới khi giao chiến trên bàn kết thúc. Trong mỗi hiệp, người tham gia sẽ phải đối mặt với những người chơi khác, hoặc là chiến đấu với quái vật.

Các anh hùng trong bản đồ được gọi là “Quân cờ”. Khi đặt chúng lên bàn cờ thì sẽ tự động chiến đấu cho tới khi thiệt mạng hoặc là trận đấu kết thúc.

Người tham gia mà thua trong một hiệp hoặc không thể diệt sạch toàn bộ đối thủ trong thời gian quy định, sẽ bị trừ máu linh thú dựa vào số kẻ địch còn sót lại trên bàn. Game sẽ xếp hạng người chơi dựa vào số lượng máu còn lại của cược thủ.

Để chiến thắng, người tham gia cần loại bỏ tất cả đối thủ của chính mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa vào thứ hạng của từng game thủ. Phần thưởng càng lớn có nghĩa là thứ hạng càng cao.

Mẹo chơi cờ Liên Quân mobile chính xác

Ngay bây giờ casino New88 sẽ mách nước cho cược thủ những mẹo và cách chơi cờ Liên Quân mobile đảm bảo hiệu quả. Anh em chỉ cần áp dụng là chắc chắn sẽ thành công. Cùng nhau tìm hiểu xem đó là mẹo nào ngay thôi nào!

Thiết lập trang bị phù hợp

Để tăng sức mạnh cho đội hình, anh em có thể trang bị thêm bằng cách mua tướng sau mỗi vòng đấu tùy vào số lượng tương ứng người chơi nhận được. Tăng sao cho tướng bằng cách ghép nhiều vị tướng cùng loại lại với nhau, tìm cách kích hoạt nghề nghiệp, phe phái khi đã đủ số lượng quân yêu cầu, trang bị item cho tướng.

Khi chiến thắng trong các vòng đánh quái vật, và một số vòng chơi đặc thù khác, người tham gia sẽ nhận được các trang bị mang tính chất ngẫu nhiên để sử dụng cho các tướng. Số lượng này tối đa là 3 trang bị cho quân cờ để gia tăng sức mạnh.

Mẹo chơi cờ Liên Quân mobile chính xác
Mẹo chơi cờ Liên Quân mobile chính xác

Nâng cấp sức mạnh của linh thú

Khi chơi cờ Liên Quân mobile, cấp độ của linh thú cũng ảnh hưởng nhiều tới số sát thương gây ra trên linh thú đối thủ và số quân cờ tối đa trên bàn. Linh thú có thể nâng lên cấp tối đa là 9, tương ứng với 9 quân cờ có trên bàn. 

Mỗi khi hiệp chơi kết thúc, linh thú sẽ được tăng cho một lượng nhỏ kinh nghiệm. Kiện Tướng có thể sử dụng số vàng hiện có để nâng thêm kinh nghiệm cho chúng.

Có chiến lược chơi hợp lý

Liên Quân mobile là trò chơi đối kháng, chiến thuật cực kỳ nổi tiếng. Chính vì vậy mà game thủ cũng không thể nào lơ là khi đối mặt với những người chơi khác. Trước khi trận đấu diễn ra, anh em hãy chuẩn bị sẵn chiến lược và cách hành động sao cho hiệu quả và khoa học nhất. 

Do đây là hình thức giải trí mang nhiều yếu tố bất ngờ và khó đoán trước được kết quả cuối cùng, vì thế nên có sự chuẩn bị cũng sẽ giúp cược thủ không bị bất ngờ, bỡ ngỡ. Anh em nên đoán trước các khả năng có thể xảy ra, từ đó lên phương án đối phó sao cho khôn ngoan nhất.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về chơi cờ Liên Quân mobile. Chúc anh em áp dụng các mẹo thành công!

Xem thêm: Chia Sẻ Những Mẹo Đánh Liêng Bất Bại Từ Các Cao Thủ